ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮดโค้ชทัพ “แข้งเทพ” กล่าวชมลูกทีมที่ช่วยกันเล่นจนบุกไปชนะ “มังกรโลเงิน” 4-1 และร่วมยินดีกับ เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส ที่ก้าวขึ้นมาเป็นดาวยิงสูงสุดตลอดกาลไทยลีก

ความเคลื่อนไหวของ ออเรลิโอ วิดมาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ล่าสุดได้ออกมาชื่นชมผู้เล่นทุกคน หลังบุกอัด โปลิศ เทโร เอฟซี 4-1 ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021/22 พร้อมแสดงความยินดีกับ เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส ที่ซัดประตูที่ 145 และ 146 ในศึกรีโว ไทยลีก แซง เคลตัน ซิลวา ที่ทำไว้ 144 ประตู ขึ้นมาเป็นดาวยิงสูงสุดตลอดกาลไทยลีก เรียบร้อย

โดยหลังเกม ออเรลิโอ วิดมาร์ ก็ได้ออกมาพูดถึงรูปเกม และแสดงความยินดีกับ เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส ว่า “วันนี้ก็เป็นเกมที่เราได้ผลการแข่งขันที่ดี เราต้องสู้และต้องสู้อย่างหนัก แน่นอนมันไม่เคยง่ายกับการมาเยือนที่นี้ แต่เราก็หาทางชนะได้ และผมก็ภูมิใจกับผู้เล่นทุกคนมากครับ”

“ผมก็ต้องแสดงความยินดีกับ เฮแบร์ตี้ ด้วยครับ เขายอดเยี่ยมมากที่ทำลายสถิติยิงประตูมากที่สุดในไทยลีกได้ เขาทำประตูได้เวิลด์คลาสมากกับการทำลายสถิติประตูในวันนี้”

กับมุมมองต่อ มานูเอล ทอม เบียรห์ เกี่ยวกับการมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมใน เจลีก ทาง วิดมาร์ ได้ตอบว่า “ผมไม่ทราบนะ ว่าแต่ข่าวมาจากไหนนะ”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันศึก รีโว่ ไทยลีก 2021-22 นัดถัดไป ของสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ณ สนามทรู สเตเดียม ในวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน 2565 เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดผ่านทาง AIS PLAY และช่อง GMM 25