วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก อุรุกวัย vs เกาหลีใต้ 2022/23

โลโก้ อุรุกวัย
วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2565
อุรุกวัย vs เกาหลีใต้
ราคาบอล : อุรุกวัย ต่อ 0.5/1
เวลา : 20.00 น.
โลโก้ เกาหลีใต้

สถิติการพบกัน 5 เกมหลังสุด

วิเคราะห์ ฟุตบอลโลก อุรุกวัย vs เกาหลีใต้ 2022/23

สถิติ 5 นัด อุรุกวัย

วิเคราะห์ ฟุตบอลโลก อุรุกวัย vs เกาหลีใต้ 2022/23

สถิติ 5 นัด เกาหลีใต้

วิเคราะห์ ฟุตบอลโลก อุรุกวัย vs เกาหลีใต้ 2022/23

วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโลก อุรุกวัย vs เกาหลีใต้ 2022/23

ฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในกลุ่ม H เป็นการพบกันระหว่าง ทีมชาติอุรุกวัย อดีตแชมป์ฟุตบอลโลก 2 สมัย กับทีมชาติเกาหลีใต้ โดยทั้งคู่พบกันใน 5 นัดหลังสุด เป็นทางอุรุกวัยที่กุมชัยเหนือเกาหลีใต้อย่างชัดเจน โดยชนะ 4 และแพ้เพียงเกมเดียว ฟอร์มใน 5 เกมหลังเก็บชัยไปได้ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ดีพอสมควรเลยทีเดยวแถมยังมีทีเด็ดในเกมรุก จบสกอร์ได้อันตราย แต่เกมรับยังดูมีปัญหา เสียประตูค่อนข้างเยอะ ทางฝั่งเกาหลีใต้ก็ทำผลงานได้ไม่เลว เก็บชัยได้ 3 จาก 5 เกมหลัง เกมรับมีความแข็งแกร่ง เสียประตูยาก คุณภาพโดยรวมอาจจะเป็นรอง แต่มีจุดเด่นคือพลังที่วิ่งสู้ฟัดได้เต็มเกมแน่นอน มองว่าอุรุกวัยยังดูเหนือกว่าอยู่ เกาหลีต้องคอยใช้เกมสวนกลับเพื่อเล่นงานทางอุรุกวัย แต่ยังเชื่อมั่นในความเด็ดขาดกว่าของอุรุกวัยในชุดนี้ 

 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

 อุรุกวัย : เฟร์นานโด มุสเลรา(GK)- มาร์ติน คาเซเรส/ โฆเซ ฆิมิเนซ/ โรนัลด์ อเราโฆ/ มาติอัส โอลิเวียรา/ ลูคัส ตอร์เรรา/ โรดริโก้ เบนตันกูร์/ เฟเดริโก้ วัลเวร์เด้/ ฟาคุนโด้ เปยิสตรี/ ดาร์วิน นูนเญซ/ หลุยส์ ซัวเรซ

เกาหลีใต้ : คิม ซึง-กยู(GK)- ยุน จง-กยู/ คิม มิน-แจ/ คิม ยอง-กวอน/ คิม จิน-ซู/ ฮวาง อิน-บอม/ จอง อู-ยอง/ อี แจ-ซอง/ จอง อู-ยอง/ ฮวาง ฮี-ชาน/ ซน ฮึง-มิน

ผลสกอร์ที่คาด :: อุรุกวัย 1-0 เกาหลีใต้

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม : วิเคราะห์บอลวันนี้