วิเคราะห์บอลไทยลีก การท่าเรือ เอฟซี vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2022/2023

วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2565
การท่าเรือ เอฟซี vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
ราคาบอล : บุรีรัมย์ ต่อ 0.50
เวลา : 19.30 น.

สถิติการพบกัน 5 เกมหลังสุด

สถิติ 5 นัด การท่าเรือ เอฟซี

สถิติ 5 นัด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอลไทยลีก การท่าเรือ เอฟซี vs บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2022/2023

ศึกฟุตบอลไทยลีก นัดที่ 14 ของฤดูกาลเป็นการพบกันระหว่าง เจ้าบ้าน การท่าเรือ เอฟซี เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โดยเจ้าบ้าน รั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนน ลงเล่น 13 นัด ชนะ 5 เสมอไปถึง 7 และแพ้ 1 นัด เก็บได้ 22 คะแนน ฝั่งทีมเยือนดูจะผลงานดีกว่าอยู่พอสมควร โดยลงเล่นไปแล้ว 13 นัดเท่ากัน ชนะ 10 เสมอ 3 และยังไม่แพ้ใคร รั้งจ่าฝูงของตารางคะแนนไทยลีก จากสถิติการพบกันของทั้งสองทีม เป็นบุรีรัมย์ที่ทำได้ดีกว่าอย่างชัดเจน เพราะสามรถเอาชนะท่าเรือได้ถึง 4 นัด และเสมอ 1 นัด อีกทั้งตอนนี้ทางฝั่งทีมเยือนฟอร์มร้อนแรงเหลือเกิน เพราะยังไม่แพ้ใครในลีก แม้ว่าการท่าเรือจะเป็นทีมที่ยังไม่แพ้ใครเลยในบ้านฤดูกาลนี้ แต่พวกเขาต้องรับมือจ่าฝูงฟอร์มแรงอย่างบุรีรัมย์ ที่เก่งทั้งในบ้านและนอกบ้าน น่าจะเป็นงานยากพอสมควรสำหรับท่าเรือ เกมนี้จึงมองว่าเป็นบุรีรัมย์ที่เหนือกว่า และน่าจะบุกมาปราบท่าเรือได้ถึงถิ่น

 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

การท่าเรือ (4-1-2-3) : วรวุฒิ ศรีสุภา(GK) – ศุภนันท์ บุรีรัตน์, ฟรานส์ ปูตรอส, แอร์ตอน, เควิน ดีรมรัมย์ – ธนบูรณ์ เกษารัตน์ – วิลเลียม ไวเดอเฌอ, เนเกบา – บดินทร์ ผาลา, แฮมิลตอน โซอาเรส, เบน เดวิส

บุรีรัมย์( 4-4-2) : นพพล ละครพล (GK) – นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, เรบิน ซูลากา, พรรษา เหมวิบูลย์, ศศลักษณ์ ไหประโคน – ธีราทร บุญมาทัน, ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา, โกรัน เคาซิซ, โจนาธาน โบลินกิ – ศุภชัย ใจเด็ด, ลอนซาน่า ดุมบูญ่า

ผลสกอร์ที่คาด :: การท่าเรือ 0-2 บุรีรัมย์

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม : วิเคราะห์บอลวันนี้