วิเคราะห์บอล ไทยลีก สุโขทัย เอฟซี vs บีอีซี เทโรศาสน 2022/2023

วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2565
สุโขทัย เอฟซี vs บีอีซี เทโรศาสน
ราคาบอล : เสมอ 0.00
เวลา : 19.30 น.

สถิติการพบกัน 5 เกมหลังสุด

สถิติ 5 นัด สุโขทัย เอฟซี

สถิติ 5 นัด บีอีซี เทโรศาสน

วิเคราะห์บอล ไทยลีก สุโขทัย เอฟซี vs บีอีซี เทโรศาสน 2022/2023

ศึกบอลไทยลีก นัดที่ 12 ของฤดูกาล สุโขทัย เอฟซี เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ บีอีซี เทโรศาสน เจ้าบ้าน สุโขทัย เอฟซี นำทัพโดย เดนนิส อมาโต กุนซือ รั้งอันดับ 12 ของตารางคะแนน ลงเล่นไปแล้ว 11 นัด ชนะ 2 เสมอ 5 แพ้ 4 ผลงานของสุโขทัยนั้นยังออกสตาร์ทในฤดูกาลนี้ได้ยังไม่ดีเท่าที่ควร เก็บได้ 6 แต้ม จาก 5 เกมหลังสุด ฝั่งทีมเยือน บีอีซี เทโรศาสน รั้งอันดับ 8 ของลีก เก็บได้ 15 คะแนน จาก 11 เกม ก็อาจจะผิดฟอร์มไปสักนิดสำหรับเทโร สำหรับสถิติการพบกันของทั้งสองทีม เป็นเทโรที่ชนะไปได้ถึง 3 เกม และเสมอกัน 2 เกม เทโรอาจจะมีสถิติดีกว่าอยู่พอสมควร รวมทั้งขุมกำลังก็ดูจะเหนือกว่า ดังนั้นจึงคิดว่าเทโรจะบุกไปชนะสุโขทัยได้ถึงถิ่น

 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

สุโขทัย เอฟซี (3-4-3) : กิตติพันธ์ แสนสุข, สราวุธ กัลยาณบัณฑิต, เลอร์ซิโอ โซลดา, ศฤงคาร พรมสุภะ, เอกสิทธิ์ ฉาวบุตร, ณัฐวุฒิ เจริญบุตร, เรียวเฮย์ อาราอิ, ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด, จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์, ออสมาน โซว์, ศราวุธ ธรฤทธิ์

โปลิศ เทโร (4-4-2) : สินทวีชัย หทัยรัตนกุล, เอกชัย สำเร, เฉลิมศักดิ์ อักขี, ไอแซค ฮอนนี, สัญชัย นนทศิลา, เจนภพ โพธิ์ขี, ชานุกูล ก๋ารินทร์, เลสลีย์ อับโบห์, ธีรเทพ วิโนทัย, บาโบ แลนดรี, อู กึน-จอง

ผลสกอร์ที่คาด :: สุโขทัย เอฟซี 2-1 บีอีซี เทโรศาสน

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม : วิเคราะห์บอลวันนี้