วิเคราะห์บอลไทยลีก บีจีปทุม ยูไนเต็ด vs สุโขทัย 2022/2023

วันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2565
บีจีปทุม ยูไนเต็ด vs สุโขทัย
ราคาบอล : บีจีปทุม ต่อ 1.75
เวลา : 19.00 น.

สถิติการพบกัน 5 เกมหลังสุด

สถิติ 5 นัด บีจีปทุม ยูไนเต็ด

สถิติ 5 นัด สุโขทัย

วิเคราะห์บอลไทยลีก บีจีปทุม ยูไนเต็ด vs สุโขทัย 2022/2023

ศึกฟุตบอลไทยลีก นัดที่ 13 ของฤดูกาล เป็นการพบกันระหว่าง เจ้าบ้าน บีจีปทุม ยูไนเต็ด เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ สุโขทัย เอฟซี โดยเจ้าบ้าน รั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนน ลงเล่น 12 นัด ชนะ 6 เสมอ 3 และแพ้ 3 เก็บได้ 21 คะแนน ฝั่งทีมเยือนดูจะค่อนข้างแย่กว่าอยู่พอสมควร ลงเล่นไปแล้ว 12 นัดเท่ากัน แบ่งเป็น ชนะ 3 เสมอ 5 และแพ้ 4 รั้งอันดับ 10 ของตารางคะแนน จากสถิติการพบกันของทั้งสองทีม เป็นบีจีปทุมที่ทำได้ดีกว่าอย่างชัดเจน โดย 3 นัดที่เจอกันหลังสุด บีจีปทุมเอาชนะได้ทุกนัด  อีกทั้งตอนนี้ทางฝั่งทีมเยือนฟอร์มก็ไม่ค่อยสู้ดีนัก 5 นัดหลังสุดในลีก เก็บได้เพียง 8 คะแนน อย่างไรก็ตาม เกมนี้มองว่ายังคงเป็นบีจีปทุมที่เหนือกว่า อีกทั้งได้เล่นในบ้าน ดังนั้นจึงคิดว่าบีจีปทุมน่าจะเปิดรังเอาชนะสุโขทัยไปได้

 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด (4-3-3) : กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก – นาคิน วิเศษชาติ, จักพัน ไพรสุวรรณ, กาซิโอ ไชด์, อภิสิทธิ์ โสรฎา – ธีรศิลป์ แดงดา, สารัช อยู่เย็น, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ – ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์, อิคซาน ฟานดี, ลิดอร์ โคเฮน

สุโขทัย (3-4-3) : กิตติพันธ์ แสนสุข – สราวุธ กัลยาณบัณฑิต, เลอร์ซิโอ โซลดา, ศฤงคาร พรมสุภะ – ศิลา ศรีกำปัง, เอกสิทธิ์ ฉาวบุตร, เรียวเฮ อาราอิ, ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด – จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์, ออสมาน โซว์, ศราวุธ ธรฤทธิ์

ผลสกอร์ที่คาด :: บีจีปทุม ยูไนเต็ด 2-0 สุโขทัย

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม : วิเคราะห์บอลวันนี้