วิเคราะห์บอล ไทยลีก ลำพูน วอริเออร์ vs ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2022/2023

วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565
ลำพูน วอริเออร์ vs ขอนแก่น ยูไนเต็ด
ราคาบอล : ขอนแก่น ต่อ 0.50
เวลา : 19.00 น.

สถิติการพบกัน 5 เกมหลังสุด

สถิติ 5 นัด ลำพูน วอริเออร์

สถิติ 5 นัด ขอนแก่น ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล ไทยลีก ลำพูน วอริเออร์ vs ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2022/2023

ศึกบอล ไทยลีก นัดนี้ เป็นการพบกันของ ลำพูน วอริเออร์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ขอนแก่น ยูไนเต็ด โดยผลงานของฝั่งเจ้าบ้านเก็บได้ 68 คะแนน จาก 12 นัด อยู่อันดับ 16 หรืออันดับสุดท้ายของตารางคะแนน ส่วนฝั่งทีมเยือน ภายใต้การคุมทีมของ โค้ชเบ๊ ไพโรจน์ บวรวัฒนดิลก กุนซือใหม่ป้ายแดงของทีม ตอนนี้มี 8 คะแนน จาก 12 นัด อยู่อันดับ 13 ของตารางคะแนน จากที่ผ่านๆมา ผลงานของเจ้าบ้านดูจะมีปัญหาพอสมควร เนื่องจากพึ่งเก็บชัยได้เพียงนัดเดียว แต่อย่างไรก็ตามผลงานของฝั่งทีมเยือนก็ถือว่าย่ำแย่เช่นกัน เพราะแต้มห่างกันแค่ 2 คะแนน นัดนี้ค่อนข้างสูสี จึงต้องมาดูกันว่านักเตะของทีมไหนมีความกระหายมากกว่ากัน เพราะถ้าชนะได้ก็จะสามารถทำแต้มห่างออกไป แต่ก็ยังมองว่าขอนแก่นมีภาษีดีกว่านิดหน่อยและน่าจะบุกไปเฉือนชนะได้

 11 ตัวจริงที่คาดว่าจะลงสนาม

ลำพูน วอริเออร์ (3-5-2) : สหวิช ขำเปี่ยม, กิเก ลินาเรส, วิธวินทร์ คลอวุฒิวัฒน์, อาลี ซิสโซโก, ธิติ ทุมพร, สันติภาพ ราษฎร์นิยม, โมฮัมเหม็ด ออสมัน, เจฟเฟน ซัวเรส, เอียน แรมซีย์, อ็อกเยน มูดรินสกี, ชัยวัฒน์ บุราณ

ขอนแก่น ยูไนเต็ด (3-4-1-2) : ยศพล เทียงดาห์, จอง ฮัน-ชอล, อเลฟ ซานโตส, โจชัว กรอมเมน, ภาณุพงศ์ หาญสุริย์, ลิริดอน กราสนิกี, ทินกร อสุรินทร์, กฤษณ์พรหม บุญสาร, โรมูโล กาบราล, ถวิล บุตรสมบัติ, อิบสัน เมโล

ผลสกอร์ที่คาด :: ลำพูน วอริเออร์ 2-0 ขอนแก่น ยูไนเต็ด

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม : วิเคราะห์บอลวันนี้