fbpx

TOP 10 ดารา AV 2023

TOP 10 ดารา AV 2023

TOP 10 ดารา AV 2023

สวัสดีค่า วันนี้เราจะพามาดู TOP 10 ดารา AV ในปี 2023 ที่ครองใจหนุ่ม ๆ และได้รับความนิยม ซึ่งแต่ละคนที่เราจะมานำเสนอ ต้องบอกว่า ดีกรีไม่ธรรมดา มาพร้อมด้วยหน้าตา รูปร่าง ที่สุดแสนจะเร้าใจ และผลงานการแสดง ที่เป็นที่น่าจดจำของเหล่าหนุ่ม ๆ โดยใน 10 อันดับ จะมีใครกันบ้าง ไปรับชมกันได้เลยค่ะ

1) อิจิกะ มัตสึโมโตะ

TOP 10 ดารา AV 2023

อิจิกะ มัตสึโมโตะ ปัจจุบัน อายุ 23 ปี ขวัญใจหนุ่ม ๆ ทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็ก ขึ้นแท่นเป็น ดารา AV ที่ฮอตที่สุดในตอนนี้ ด้วยรูปร่างหน้าตา ที่กินขาด จนครองใจหนุ่ม ๆ ทั้งประเทศไปเป็นที่เรียบร้อย ผลงานการแสดง ที่การันตี ความแซ่บระดับพริก 10 เม็ด สามารถเข้าไปติดตาม อิจิกะ มัตสึโมโตะ ตามแพลตฟอร์มออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น IG : verseau_219 หรือ Twitter : @MatuMoto_arrows

2) ไซกะ คาวาคิตะ

TOP 10 ดารา AV 2023

ไซกะ คาวาคิตะ มาเป็นอันดับที่ 2 ของดาราสาว AV สุดฮอต ด้วยหน้าจตาที่เหมือน ฟ้าประทาน บวกกับหุ่นที่เซ็กซี่ กระชากใจ ทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยสเน่ห์ที่ยากจะหาใครเทียบ ทำหนุ่ม ๆ ใจละลาย ราวกับเหมือนโดนมนต์สะกดเลยล่ะค่ะ ใครที่สนใจอยากติดตาม เราจะทิ้งวาร์ป IG : saika_kawakita_official กับ Twitter : @Saika_Kawakita สามารถเข้าไปติดตาม ความน่ารักสดใสกับน้อง ไซกะ กันได้เลยค่ะ

3) ยัว มิคามิ

TOP 10 ดารา AV 2023

อันดับที่ 3 ของเรา ก็คือ ยัว มิคามิ อดีตไอดอลวง SKE48 ที่ผันตัวมาเล่น หนังผู้ใหญ่ ด้วยฐานแฟนคลับเก่า ที่แน่นอยู่แล้ว พอก้าวเข้าสู่วงการ AV ทำให้คนแห่กันเข้ามาติดตามมากขึ้น ด้วยรูปร่างหน้าตา ที่สวยใส แถมยังเซ็กซี่อีกต่างหาก ไม่แปลกเลยค่ะ ที่จะเป็นนางเอกตัวท็อปของวงการ AV สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ IG : yua_mikami และ Twitter : @yua_mikami

4) ชิโนดะ ยู

TOP 10 ดารา AV 2023

สาวใหญ่ ที่มาพร้อมหน้าอก กับสะโพก ที่สุดแสนจะเพอร์เฟ็ค นั่นก็คือ ชิโนดะ ยู บอกเลยว่าถ้าเทียบเรื่องหุ่น หลายคนคงนึกถึงชื่อ ชิโนดะ ยู มาเป็นอันดับแรก อีกทั้งเรื่องผิว ที่ขาวเรียบเนียน จนทำให้หนุ่ม ๆ ต้องน้ำลายไหล แถมมีงานอดิเรก คือ การเล่น เปียโน และฟังเพลง ถ้าใครอยากติดตาม สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ IG : yuu_shinoda และ Twitter : @yu_shinoda

5) เอมิ ฟุคาดะ

TOP 10 ดารา AV 2023

สาวน้อยขวัญใจหนุ่ม ๆ เจ้าของสัดส่วน 33-23-26 มีขนาดไฟหน้าระดับ F Cup หน้าตาที่น่ารัก น่าค้นหาของ เอมิ ฟุคาดะ ทำให้มีผู้ติดตามมากมาย ด้วยผลงานที่สุดสะเด่าของเธอ ที่พาหนุ่ม ๆ เสียน้ำมานักต่อนัก ไม่แปลกเลยที่เธอ จะติดอยู่ใน 10 อันดับดารา AV ที่ฮฮตที่สุด สามารถติดตามชีวิตส่วนตัวของ เอมิ ฟุคาดะ ได้ที่ IG : eimi0318 และ Twitter : @fukada0318

6) ยุย ฮาตาโนะ

TOP 10 ดารา AV 2023

ยุย ฮาตาโนะ เจ้าของสัดส่วน 35-23-33 มาพร้อมกับไฟหน้าขนาด C Cup เป็นตัวแม่ของวงการ AV ด้วยผลงานทะลุ 1000 เรื่อง ด้วยรูปร่างหน้าตา ที่ทำให้หนุ่ม ๆ ใจละลาย ไม่แปลกเลยที่เจ้าตัว จะอยู่ในวงการหนัง AV มายาวนานถึง 15 ปี ใครที่สนใจอยากติดตาม สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ IG : hatachan524 และ Twitter : @hatano_yui02

7) มิซึกิ นางิสะ

TOP 10 ดารา AV 2023

มิซึกิ นางิสะ ดาวเด่นของวงการ AV ที่มักมาในแนว คอสเพลย์ บวกกับหน้าตาที่สวย น่ารัก กับหุ่นที่สุดแสนจะต้านไหว เป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ มากมาย มาด้วยไฟหน้าขนาด B Cup น่ารักไม่ว่าจะมองมุมไหน ทำให้มีคนติดตามอย่างมากมาย สำหรับคนที่ต้องการเข้าไปติดตามน้อง มิซิกิ นางิสะ สามารถติดตามได้ที่ IG : _nagisa_mitsuki_ และ Twitter : @nagisa9008

8) คาเอเดะ คาเรน

TOP 10 ดารา AV 2023

สาวน้อยที่มาพร้อมกับความสดใส คาเอเดะ คาเรน ขวัญใจหนุ่ม ๆ มาพร้อมกับหน้าตาที่น่ารัก เกินต้านไหว อีกทั้งยังมีหุ่นที่เด็ดจนต้องกลืนน้ำลาย โดยเธอเปิดตัวครั้งแรกในปี 2018 และได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม โดยใครที่อยากเข้าไปติดตามน้อง คาเรน สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ IG : kaede.karen_life และ Twitter : @KarenKaede_

9) สึคาสะ อาโออิ

TOP 10 ดารา AV 2023

สึคาสะ อาโออิ สาวผมสั้น สุดเซ็กซี่ เข้าวงการตั้งแต่อายุเพียง 20 ปี คว้ารางวัลนักแสดง AV มากมาย ด้วยผลงานที่สุดแสนจะฟิน พาหนุ่ม ๆ เสร็จไปหลายรอบ เรียกได้ว่า เป็นตัวแม่ของวงการ AV เลยล่ะค่ะ สามารถติดตามชีวิตส่วนตัวของ   สึคาสะ อาโออิ ได้ที่ IG : aoi.tsukasa และ Twitter : @Tsukasa_Aoi

10) ฮามาซากิ เหมา

TOP 10 ดารา AV 2023

ดาราสาว AV ที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของ น้ำที่พุ่งออกมาอย่างกับเขื่อนแตก โดยทาง ฮามาซากิ เหมา มาพร้อมกับไฟหน้า E Cup เข้าวงการครั้งแรกเมื่อปี 2012 ด้วยหน้าตาที่ร่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง มาพร้อมกับผมสั้น ทำให้เสริมความเอ๊กซ์เข้าไปอีก ใครที่ได้เคยลองดูผลงานของ ฮามาซากิ เหมา บอกเลยว่าต้องร้องซี๊ด ติดตาม ฮามาซากิ เหมา ได้จากทาง IG : maohamasaki_official และ Twitter : @Hamasaki_mao

คอนเทนต์เพิ่มเติม :: เปิดวาร์ปสาวสวย

ติดตาม สาวสวย เพิ่มเติม : ดารา AV