fbpx

TOP 10 หนังเอวี

TOP 10 หนังเอวี

TOP 10 หนังเอวี

สวัสดีแฟนๆทุกท่าน วันนี้เราจะพามาชม TOP 10 หนัง AV ญี่ปุ่น ที่ครองใจผู้ชมและได้รับความนิยม ซึ่งแต่ละเรื่องต้องบอกเลยว่าพกความเสียวซี้ดอัดแน่นมาให้ท่านอย่างจุใจแน่นอน 10 อันดับหนังเอวีวันนี้จะมีเรื่องอะไรและมีนักแสดงเป็นใครกันบ้าง มารับชมกันเลย

1. FSDSS-232 Rin Natsuki

TOP 10 หนังเอวี

เรื่องแรก รหัส  FSDSS-232 นำแสดงโดย ริน นัทสึกิ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของสาวสวยคนนี้ ในชีวิตจริงนั้นเธอยังเป็นนักศึกษาอยู่ แต่ว่าเธอนั้นมีความสนใจในเรื่องของเซ็กส์เป็นพิเศษ เธอเลยตัดสินใจที่จะเข้ามาในวงการหนังเอวี ซึ่งเธอก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ลีลาของเธอนั้นถือว่าดีใช้ได้ กับใบหน้าและหุ่นที่เพอร์เฟค เรื่องนี้เธอก็แสดงฉากเซ็กส์ทั้งหมด 4 ฉาก ซึ่งงานดีทั้งหมด

2. STARS-375 Iori Kogawa

TOP 10 หนังเอวี

เรื่องที่ 2 รหัส SYARS-375 นำแสดงโดย ลอริ โคกาว่า เป็นหนังเอวีแนวลักหลับพี่สะใภ้ เป็นแนวแบบหลับแล้วตื่นยาก เนื้อเรื่องประมาณว่าพี่สะใภ้หลับลึกแล้วน้องแฟนมาจัดหนักตอนที่หลับอยู่และไม่รู้เรื่อง ตัวพี่สะใภ้ก็หลับลึกจนไม่รู้เรื่องอะไร หนังเรื่องนี้ออกเป็นแนวครอบครัวหน่อยๆ ใครที่ชอบแนวนี้ก็ไปหาชมกันได้

3. DLDSS-007 Tina Nanami

TOP 10 หนังเอวี

เรื่องที่ 3 รหัส DLDSS-007 นำแสดงโดย ทีน่า นานามิ ในเรื่องนี้ Tina Nanamiจะมารับบทเป็นสาวเทรนเนอร์จอมร่านที่พร้อมจะรีดน้ำข้น ๆ ออกจากเหล่าชายหนุ่มที่มาออกกำลังกาย จุดเด่นของเรื่องนี้ก็คือ อุปกรณ์ออกกำลังกายของ Tina Nanami ซึ่งเธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย มันจึงทำให้พอเธอมาอยู่ในชุดเหล่านี้ ทำให้เซ็กซี่ขึ้นอีกเยอะ แถมชุดออกกำลังกายในเรื่องนี้ก็จะมีให้เราได้เสียวกันถึง 4 รูปแบบด้วยกัน แถมเธอยังจัดให้แบบคาชุดอีกด้วย

4. CJOD-295 JULIA

TOP 10 หนังเอวี

เรื่องที่ 4 รหัส CJOD-295 หนังเรื่องนี้ออกมาจากทางค่าย Chijo Heaven โดยเป็นแนวแอบแซ่บกับสาสข้างบ้าน หนังให้เราได้รับชมกันในบทบาทของภรรยาสาวสุดจะแซ่บ ที่แอบแซ่บแอบไปกินตับกับเด็กหนุ่มข้างบ้าน ช้อนกันอย่างนัว กระแทกรัวๆจนแตกใน

5. FSDSS-226 Arata Arina

TOP 10 หนังเอวี

มาถึงเรื่องที่ 5 รหัส FSDSS-226 นำแสดงโดย อาระตะ อารินะ ผลงานจากค่าย FALENO ไซด์ไลน์ไฮโซรับงานกับหนุ่มรุ่นลุง เรื่องนี้แนวสาวหุ่นเด็ด ขาวเนียน รับงานบริการหนุ่มกระเป๋าหนักรุ่นลุง นักแสดงคือ ฮาชิโมโตะ อารินะ โดยเธอจะรับงานทั้งหมด 4 งาน ผู้เรียกใช้บริการเธอส่วนมากจะเป็นคนมีอายุทั้งนั้น หุ่นของเธอสูงยาว ขาวมากๆ ยังกับนางแบบ แต่ละฉากบอกเลยว่าบรรดาลุงๆขึ้นสวรรค์แน่นอน

6. SSIS-062 Yua Mikami

TOP 10 หนังเอวี

เรื่องที่ 6 รหัส SSIS-062 ยูอา มิคามิ นางเอกสาวสวยตัวท็อปจากทางค่าย S1 No.1 อดีตไอดอลสาวสวย ที่ผันตัวมาเป็นนางเอก AV  ในครั้งนี้เธอจะมาฝากผลงานกับ หนัง AV ในบทบาทของสาวสวย ที่จะมาเล่นเสียวกันแบบ นัวๆ ตามสไตล์สาวตัวท็อป ซึ่งเน้นจัดหนักจัดเต็มแบบ ฟินๆ ให้เรารับชมกันแบบ ยาวๆ

7. JUL-574 Ai kano

TOP 10 หนังเอวี

เรื่องที่ 7 รหัส JUL-574 นำแสดงโดย อาอิ คาโนะ เรื่องนี้มาในแนวทริปครอบครัว โดยพระเอกก็ได้ไปเที่ยวกับเมียและแม่ยายของเขา และการไปเที่ยวแบบนี้การเกิดอารมณ์ทางเพศก็ยังไม่แปลก แต่เมียของเขานั้นกลับไม่ยอมให้มีอะไรด้วยซะอย่างนั้น พระเอกก็ไปบังเอิญเห็นแม่ยายคนนี้กำลังอาบน้ำอยู่จึงเกิดอารมณ์ แล้วเรื่องราวทุกอย่างก็เร่มขึ้น

8. CAWD-220 Kokona Asakura

TOP 10 หนังเอวี

เรื่องที่ 8 รหัส CAWD-220 นำแสดงโดย โคโคนะ อาซากุระ โดยเธอรับบทเป็นสาวออฟฟิศเพิ่งแต่งงานกับสามีที่แสนดี เธอตั้งใจว่าจะลาออกจากบริษัทตอนสิ้นเดือนเพื่อไปเป็นแม่บ้านเต็มตัว แต่ในขณะที่ใกล้จะลาออกก็มีงานด่วนนอกสถานที่เข้ามาซึ่งเธอต้องเดินทางไปกับผู้จัดการจอมเฮี๊ยบที่เธอไม่ค่อยชอบหน้าเท่าไร เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ถ้าอยากรู้ก็วาร์ปไปกันเลย

9. JUL-573 An Komatsu

TOP 10 หนังเอวี

เรื่องที่ 9 JUL-573 นำแสดงโดย แอน โคมัตสึ สาวหุ่นนางแบบสูงเพรียวขาเรียวสวย ผลงานลำดับที่สองของนางเอกสาววัย 30 ปี เรื่องนี้จะเน้นการใช้ลิ้นแลกลิ้นให้ฟินกันไปพร้อมกันเซ็กซ์สอดใส่อันเร่าร้อนที่ต่างฝ่ายต่างป้อนให้แก่กัน สำหรับฉากไฮไลท์แอดขอยกให้เป็นฉากในห้องน้ำซึ่งจัดว่าเด็ด เพราะเหลือแต่เชิ๊ตสีขาวบางเบาตัวเดียวและเธอโดนจัดในท่ายืน

10. SSNI-782 Aika Yumeno

เรื่องที่ 10 เรื่องสุดท้าย รหัส SSNI-782 นำแสดงโดย ไอกะ ยูเมโนะ เธอรับบทภรรยาเจ้าของรีสอร์ท วันหนึ่งมีคนงานพาลูกชายที่ว่างงานอยู่เข้ามาทำงานในรีสอร์ทของเธอ เมื่อเธอได้เห็เด็กหนุ่มคนนั้น เธอจึงเกิดอยากจะลองกับเด็กขึ้นมา สุดท้ายเธอก็ได้สมใจอยาก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเชิญวาร์ปไปตามรหัสกันได้เลย

คอนเทนต์เพิ่มเติม :: เปิดวาร์ปสาวสวย

ติดตาม สาวสวย เพิ่มเติม : ดารา AV