อิชิอิ พอใจลูกทีม ในเกมที่เอาชนะ บีจี ปทุม

อิชิอิ พอใจลูกทีม ในเกมที่เอาชนะ บีจี ปทุม

อิชิอิ พอใจลูกทีม ในเกมที่เอาชนะ บีจี ปทุม

     มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือ บุรีรัมย์ ได้ออกมาชื่นชมลูกทีม หลังจากบุกไปเอาชนะ บีจี ปทุม ได้ถึงถิ่น 2-0 เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

จากเกมที่  บุรีรัมย์ สามารถบุกไปชนะ บีจี ปทุม ไปได้ 2-0 ทำให้ บุรีรัมย์ เก็บคะแนนเพิ่ม โดยใรตอนนี้มี 48 คะแนน ครองจ่าฝูงต่อไปแบบสบายๆ อีกทั้งยังหยุดอาถรรพ์ที่ไม่ชนะ บีจี ปทุม ถึง 7 นัดติดต่อกัน โดยหลังเกมที่บุกไปเอาชนะ บีจี ปทุม ทาง มาซาทาดะ อิชิอิ เฮดโค้ช บุรีรัมย์ ออกมากล่าวว่า “มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่ต้องมาเยือน บีจี ปทุม อีกทั้งเราไม่สามารถเอาชนะ บีจี ปทุม มาได้นานแล้ว โดยรูปเกมในเกมนี้ ก็ไม่ได้เล่นดีอย่างที่คาดหวังไว้ แต่การที่เราได้ 3 คะแนน คือสิ่งที่สำคัญที่สุด”

นักข่าว ได้ถามถึง เป้าหมายในการเป็นแชมป์แบบไร้พ่าย รวมถึงการให้ ฟิลิป โรกิช มาเล่นตำแหน่งแบ็กซ้าย มาซาทาดะ อิชิอิ กล่าวว่า “สโมสรเรามีเป้าหมายที่ชัดเจน การเป็นแชมป์แบบไร้พ่าย คือสิ่งที่ทุกคนอยากให้เกิดขึ้น แต่เราไม่ได้กดดันนักเตะขนาดนั้น เรามีหน้าที่ฝึกซ้อม และลงเล่นให้เต็มที่ในทุกนัด ไม่เพียงแต่นักเตะเท่านั้น แต่เราต้องดูองค์กรส่วนรวม รวมถึงสตาฟโค้ชทุกคน ที่จะทำให้เราไปถึงเป้าหมายนั้น  ในส่วนของ ฟิลิป โรกิช ก็ต้องชื่นชมเขาที่สามารถทำงาน ทำหน้าที่ได้ตามที่เราสั่ง”

นอกจากนี้กุนซือชาว ญี่ปุ่น มีการลงรูปอาหารเช้าใน อินสตาร์แกรม เป็นการทายผลฟุตบอล โดยทางนักข่าวก็ไม่พลาดที่ถามถึงเรื่องนี้ และทาง ทาดะ อิชิอิ ได้ตอบแบบอมยิ้มว่า “การที่ผมใช้ซอสมะเขือเทศเขียนบนไข่เจียวมันดูน่ารัก มันทำให้คนติดตามเยอะ อีกอย่างหนึ่งเพื่อนผม มีเด็กเล็กเยอะ พอเห็นเขาก็ชื่นชอบ ผมเลยทำแบบนี้เพื่อให้เด็กๆมีความสุขเท่านั้นเอง”

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล