เอเมอร์สัน ย้ำ หนองบัว ต้องคว้าสามแต้มให้ได้

เอเมอร์สัน ย้ำ หนองบัว ต้องคว้าสามแต้มให้ได้

เอเมอร์สัน ย้ำ หนองบัว ต้องคว้าสามแต้มให้ได้

     ก่อนเกม ไทยลีก นัดที่ 19 ฤดูกาล 2022/23  หนองบัว พิชญ ทีมอันดับ 15 เปิดบ้าน พิชญ สเตเดียม พบกับ นครราชสีมา ทีมอันดับ 13 ในวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.00 น. 

ทั้ง 2 ทีม ในตอนนี้ ต้องการคะแนนเพื่อหนีโซนตกชั้น เนื่องจากทั้ง หนองบัว และ นครราชสีมา แพ้รวดมา 2 เกม ตั้งแต่เปิดศึก ไทยลีก เลก 2 มา ทำให้เกมนี้ เหมือนเกมที่ทั้งคู่ต้องการปลดล็อค เพื่อหาจุดเปลี่ยนกลับมาให้ได้

เอเมอร์สัน เปไรร่า เฮดโค้ชของ หนองบัว พิชญ ได้ออกมาบอกถึงความพร้อมก่อนเกมว่า “พวกเราฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่ ในสนามซ้อมพวกเราทำได้ดี เเละเราจะทำอย่างเต็มที่ในทุกนัด นัดนี้เราจะไม่มีนักเตะ 2 ราย เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ส่วนคนอื่นๆพร้อม พวกเราต้องมีสมาธิ และกลับมาให้ได้ เราอาจจะเริ่มด้วยผลงานที่ไม่ดี แต่ผมยังเชื่อว่า นักเตะของเรา มีคุณภาพมากพอที่จะสามารถเอาชนะทุกทีม”

“เกมนัดนี้อาจจะไม่ใช่เกมที่ง่าย แต่เราจำเป็นต้องชนะ เพื่อที่จะเก็บคะแนนเพื่อไปอยู่ในโซนปลอดภัย สิ่งสำคัญ คือ เราเล่นในบ้านของเรา เรามีแฟนบอลที่คอยสนับสนุนเราอย่างเต็มที่ และเราก็จะแสดงผลงานออกมาในสนาม ให้สมกับที่แฟนบอลคาดหวัง เป้าหมายของเราชัดเจน คือ ชัยชนะเท่านั้น”

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล