บุรีรัมย์ โกงความตาย ไล่ตีเสมอ เมืองทอง

บุรีรัมย์ โกงความตาย ไล่ตีเสมอ เมืองทอง

บุรีรัมย์ โกงความตาย ไล่ตีเสมอ เมืองทอง

     เกมการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก นัดที่ 19 เป็นทาง เมืองทอง เปิดสนาม ธันเดอร์โดม สเตเดียม เสมอกับ บุรีรัมย์ แบบสุดมันส์ 4-4 ในวันอาทิตย์ 12 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ผ่านมา

ศึก ไทยลีก 2022/23 นัดที่ 19 อันดับที่ 9 อย่าง เมืองทอง ต้องเปิดบ้านรับศึกหนักกับ จ่าฝูงอย่าง บุรีรัมย์ โดยเริ่มเกมเพียงแค่ 3 นาที เจ้าบ้านอย่าง เมืองทง ก็สามารถขึ้นนำไปได้ก่อน จากลูกยิงไกลสุดสวยของ เอริก โจฮานา โอม็องดี ทำให้เจ้าบ้านขึ้นนำไปก่อนที่ 1-0  ต่อมาในนาทีที่ 12 ความผิดพลาดของเกมรับ บุรีรัมย์ ที่พยายามจะเปิดบอลยาว แต่ดันไปติดผู้เล่นของ เมืองทอง ก่อนจะเป็น ปรเมศย์ อาจวิไล ที่รับช่วงต่อและยิงประตูให้ เมืองทอง ทิ้งห่างเป็น 2-0

บุรีรัมย์ โกงความตาย ไล่ตีเสมอ เมืองทอง

การออกสตาร์ทเหมือนฝันของเจ้าบ้านยังไม่จบ เกมเข้านาทีที่ 31 เอริก โจฮานา โอม็อง ได้ซัดบอลไกลหน้าบริเวณกรอบเขตโทษ และทำประตูที่ 2 ของตัวเองได้ ส่งทีมขึ้นนำ 3-0 ทีมเยือนอย่าง บุรีรัมย์ อาการค่อนข้างโคม่า แต่ในที่สุด ประตูจุดความหวังของ ปราสาทสายฟ้า โดยเป็นการต่อบอลกันสุดสวยให้ทาง ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา วิ่งเข้ามายิงอย่างสวย ทำให้ บุรีรัมย์ ไล่ เมืองทอง มาเป็น 1-3 ในนาทีที่ 37 ก่อนจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

บุรีรัมย์ โกงความตาย ไล่ตีเสมอ เมืองทอง

กลับมาเล่นกันในครึ่งหลังแค่เพียง 2 นาที ความหวังของ บุรีรัมย์ ดูลิบหรี่ขึ้นอีกครั้ง หลังจาก เมืองทอง มาได้ประตูทิ้งห่าง 4-1 จากแฮตทริกของ เอริก โจฮานา โอม็องดี เกมดูน่าจะขาดแล้ว แต่ในนาทีที่ 79 บุรีรัมย์  มาได้ประตูจากลูกโหม่งของ ลอนซานา ดุมบูญา ทำให้สกอร์ขยับเข้ามาเป็น 2-4 เกมในตอนนี้ บุรีรัมย์ เป็นฝ่ายบุกกดดันอย่างหนัก และนาทีที่ 83 บุรีรัมย์ ได้ฟรีคิก ระยะอันตราย และเป็น ธีราทร บุญมาทัน ซัดประตูเข้าไปอย่างสุดสวย ทำให้ บุรีรัมย์ ไล่มาเป็น มาเป็น 3-4

เกมทำท่าจะจบ แต่ใครไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นาทีที่ 90+3 เป็นการต่อเกมกันของฝั่ง บุรีรัมย์ และสุดท้ายเป็น ลอนซานา ดุมบูญา ยิงประตูเข้าไป ทำให้จบเกมแบบสุดมันส์ที่สกอร์ 4-4 แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน และทำให้ บุรีรัมย์ ยังครองจ่าฝูง แบบยังไม่แพ้ใครอีกด้วยในฤดูกาลนี้

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล