นิวคาสเซิล ปิดดีล คว้าตัว กอร์ดอน

นิวคาสเซิล ปิดดีล คว้าตัว กอร์ดอน

นิวคาสเซิล ปิดดีล คว้าตัว กอร์ดอน

    แอนโทนี่ กอร์ดอน จรดปากกา เซ็นสัญญากับ นิวคาสเซิล และเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว หลังย้ายจาก เอฟเวอร์ตัน มาร่วมทัพด้วยค่าตัวรวม 45 ล้านปอนด์

ปีกวัย 21 ปี เริ่มเส้นทางลูกหนัง ด้วยทีมเยาวชนของ เอฟเวอร์ตัน ตั้งแต่อายุ 11 ปี และช่วงหลัง เจ้าตัว ตกเป็นข่าวอยากย้ายทีมอยู่หนาหู และสุดท้ายก็สมดั่งใจหวัง หลัง นิวคาสเซิล ยอมทุ่มเม็ดเงิน 45 ล้านปอนด์ คว้าตัว กอร์ดอน ไปร่วมทัพ

“ตั้งแต่ผมได้ยินว่าทางสโมสร นิวคาสเซิล สนใจในตัวของผม ผมก็ไม่ลังเลที่จะอยากมาร่วมงานที่นี่เลยแม้แต่น้อย ตอนนี้สโมสร นิวคาสเซิล กำลังเดินไปในทิศทางที่ถูกต้อง มีแฟนบอลที่มหัศจรรย์ การที่ได้ย้ายมาเล่นให้ที่นี่ นับเป็นความสำเร็จอีกระดับหนึ่งของผม และผมก็แทบรอการลงเล่นให้กับทีมไม่ไหวแล้ว” กอร์ดอน กล่าว

ก่อนหน้านี้ปีกทีมชาติอังกฤษชุดอายุต่ำกว่า 21 ปี ตัดสินใจไม่ลงซ้อมกับ เอฟเวอร์ตัน เพื่อเป็นการกดดันเพื่อต้องการย้ายทีม โดยเขาลงเล่นไปทั้งหมด 78 เกม ทำไปทั้งสิ้น 7 ประตู นับตั้งแต่ประเดิมสนามครั้งแรกให้กับทีมในปี 2017       

เล่นเกมต่อไปของ นิวคาสเซิล จะเป็นการพบกับ เวสต์แฮม ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2023 ซึ่งอาจจะเป็นนัดแรกที่ กอร์ดอน ได้ประเดิมสนาม ให้กับต้นสังกัดใหม่ก็เป็นได้

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล