อีริคเซน อาการหนักต้องพักยาว 4 เดือน

อีริคเซน อาการหนักต้องพักยาว 4 เดือน

อีริคเซน อาการหนักต้องพักยาว 4 เดือน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายืนยันแล้วว่า คริสเตียน อีริคเซน จะต้องพักยาวเกือบ 4 เดือนหลังจากได้รับบาดเจ็บจากเกมที่เอาชนะ เร้ดดิ้ง เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 

กองกลางทีมชาติเดนมาร์กถูก แอนดี้ แคร์โรล เข้าสกัดอย่างรุนแรงจนทำให้ต้องถูกหามออกจากสนามในช่วงต้นครึ่งหลังในเกมที่ทีม ปีศาจแดง เปิดบ้านเอาชนะ เรดดิ้ง ไป 3-1 ในศึก เอฟเอคัพ รอบ 4 เมื่อคืนวันเสาร์ หลังจบเกม เอริค เทน ฮาก ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเขายังไม่ทราบถึงความุรนแรงของอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้น และต้องรอทีมแพทย์วินิจฉัยในอีก 1-2 วันข้างหน้า อย่างไรก็ตามในวันนี้ แมนเชสเตอร์อิฟนิงนิวส์ ได้เปิดเผยผลการประเมินของสโมสรว่า

ในขณะที่การสืบสวนยังคงดำเนินต่อไป จากการประเมินเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า อีริคเซน จะต้องพักยาวจนถึงปลายเดือนมาเษายนหรือต้นเดือนพฤษภาคม การไม่มี อีริคเซน นั้นถือเป็นความผิดหวังอย่างยิ่งสำหรับ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมและแฟนบอลที่ได้เห็นฟอร์มการเล่นอันสม่ำเสมอของเขามาตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามยังมีความหวังที่จะได้เห็น อีริคเซน กลับมาลงเล่นในช่วงท้ายฤดูกาลอยู่บ้าง

สำหรับเกมนัดต่อไปทีม ปีศาจแดง จะพบกับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ในศึก คาราบาวคัพ รอบรองชนะเลิศเลกที่ 2 ในช่วงดึกของคืนวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งนัดแรกพวกเขาเอาชนะมาก่อน 3-0

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล