fbpx

ทูเคิ่ล บุกเข้าบ้าน เคน หวังเซ็นเข้าซุ้มเสือ

ทูเคิ่ล บุกเข้าบ้าน เคน หวังเซ็นเข้าซุ้มเสือ

ทูเคิ่ล บุกเข้าบ้าน เคน หวังเซ็นเข้าซุ้มเสือ

ทางด้าน บาเยิร์น มิวนิค ประกาศชัดเจนว่าพวกเขาต้องการที่จะคว้าตัว แฮรี่ เคน กองหน้าตัวเก่งจาก สเปอร์ ในตลาดซัมเมอร์รอบนี้ และมีรายงานว่าช่วงหัวค่ำของวันที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา โธมัส ทูเคิ่ล กนซือของ ทัพเสือใต้ ได้เดินทางไปในบ้านพักของ แฮรี่ เคน ในย่านลอนดอนเพื่อพูดคุยถึงเรื่องรายละเอียดของสัญญา

โธมัส ทูเคิ่ล นายใหญ่ของ ทัพเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ได้เดินทางไปบ้านพักของ แฮรี่ เคน กองหน้าตัวเก่งของ สเปอร์ เพื่อทำการโน้มน้าวให้ศูนย์หน้าชาวอังกฤษรายนี้ย้ายไปร่วมทีม บาเยิร์น มิวนิค โดยทางด้าน สเปอร์ ก็ทำงานอย่างหนักในการที่จะรั้งกองหน้าตัวเก่งของทีมเอาไว้เพราะว่าสัญญาของ แฮรี่ เคน กับทัพไก่เดือยทอง นั้นเหลือเพียงแค่ 12 เดือนเท่านั้น แต่จนแล้วจนรอดความคืบหน้าของสัญญาฉบับใหม่ของ แฮรี่ เคน ก็ยังไม่มีความชัดเจน เชื่อเหลือเกินว่าใจของเขาก็ยังอยากอยู่กับทีมที่ปลุกปั้นเขาขึ้นมาแต่ไม่เมื่อการคุยในเรื่องของสัญญามันไม่ลงตัวการแยกทางก็น่าจะเป็นทางออกที่ดีทั้งสองฝ่ายเพราะเชื่อว่าทาง สเปอร์ เองก็คงไม่อยากเสียนักเตะไปฟรีๆสู้ตัดใจตั้งเสียแต่ตอนนี้ยอมขายแล้วได้เงินซักก้อนแล้วเอาไปเสริมทัพต่อก็ยังดี ทำให้ตอนนี้มีหลายสโมสรที่กำลังให้ความสนใจกับ แฮรี่ เคน อยู่ แต่ทางประธานสโมสรก็ประกาศชัดเจนว่าเขาจะไม่ยอมขาย แฮรี่ เคน ให้กับทีมในอังกฤษเด็ดขาดเพราะไม่อยากยื่นหอกให้ศรัตตรูเอามาทิ่มแทงใจตัวเองในอนาคต โดยมีการคาดการว่าค่าตัวในการย้ายทีมของ แฮรี่ เคน ในครั้งนี้น่าจะอยู่ที่ 100 ล้านปอนด์

ทูเคิ่ล บุกเข้าบ้าน เคน หวังเซ็นเข้าซุ้มเสือ

ทูเคิ่ล ตอนสมัยกุมบังเหียนที่ เชลซี ก็เคยเห็นฟอร์มการเล่นของ แฮรี่ เคน มาแล้ว และตามรายงานของ Bild รายงานว่า โธมัส ทูเคิ่ล ได้เข้าไปพบกับ แฮรี่ เคน ในบ้านพักเพื่อโน้มน้าวให้เขาย้ายมาร่วมงานกันที่ บาเยิร์น มิวนิค ซึ่ง ทูเคิ่ล เคยให้สัมภาษณ์ออกสื่อว่าเขากำลังหากองหน้าคนใหม่ของทีมและต้องการให้ เคน ย้ายมาเล่นในบุนเดสลีกา เยอรมัน และมีรายงานอีกว่า เคน ต้องการที่จะย้ายไป บาเยิร์น มิวนิค เพื่อหวังว่าตัวเขาเองอยากจะได้แชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยส์ ลีด ซักครั้งในชีวิตเพราะตลอดชีวิตที่ เคน อยู่ในเล้าไก่มาเขาไม่เคยได้ขึ้นไปชูโทรฟี่อะไรเลยทำให้การย้ายทีมในครั้งนี้เขาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเขาอยากจะได้ซักแชมป์เพื่อมาประดับเกรียติประวัติของตัวเขาเอง แต่การย้ายไปเล่นที่เยอรมันครั้งนี่ของ แฮรี่ เคน อาจจะทำให้ความหวังที่เขาจะเป็นผู้ยิงประตูในพรีเมียร์ลีกสูงสุดตลอดการต้องหยุดลง

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอลวันนี้

คอนเทนต์เพิ่มเติม :: ฟุตบอลคอนเทนต์

ติดตามประวัตินักฟุตบอลเพิ่มเติม :: ประวัตินักฟุตบอล