fbpx

เชลซี หาตัวเลือกใหม่แทน ไกเซโด้

เชลซี หาตัวเลือกใหม่แทน ไกเซโด้

เชลซี หาตัวเลือกใหม่แทน ไกเซโด้

เชลซี ทีมดังแห่งกรุงลอนดอนได้เปลี่ยนไปให้ความสนใจในตัวของ ไทเลอร์ อดัมส์ กองกลางชาวอเมริกาของ ลีดส์ ยูไนเต็ด แทน มอยเซส ไกเซโด้ ภายหลังจากที่ ไบรท์ตัน ปฏิเสธข้อเสนอของ เชลซี ในการยื่นซื้อ ไกเซโด้ ไปแล้วหลายครั้งทำให้ เชลซี เบื่อหน่ายกับเรื่องนี้และได้เล็งไปหาเป้าหมายใหม่แทน

มอยเซส ไกเซโด้ ตกเป็นเป้าหมายเบอร์ต้นๆของ เชลซี ที่ต้องการคว้ามิดฟิลด์ตัวเก่งของ ไบรท์ตัน ไปร่วมทีม และมีข่าวออกมาว่าทาง ไกเซโด้ เองได้ขาดการไปร่วมซ้อมกับ ไบรท์ตัน เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาด้วยเหตุผลที่ว่ามิดฟิลด์รายนี้ไม่พอใจทาง ไบรท์ตัน ที่ไม่ยอมขายเขาไปให้กับทาง เชลซี ไกเซโด้ มิดฟิลด์อนาคตไกลวัย 21 ปีของ ไบรท์ตัน นั้นมีข่าวการย้ายทีมตลอดมาตั้งแต่ช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ได้เปิดตลาดแต่มีข่าวว่าทาง ไบรท์ตัน จะรับฟังข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาที่ตัวเลข 105 ล้านปอนด์เท่านั้นซึ่งตัวเลขนี้เป็นจำนวนเดียวกับที่ทาง อาร์เซนอล ยื่นซื้อตัว ดีแคลน ไรซ์ จากทาง เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เมื่อช่วงกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวที่สูงลิ่วขนาดนี้ทำให้ทาง เชลซี เองต้องไปเล็งหานักเตะใหม่ที่ราคาถูกกว่า

เชลซี หาตัวเลือกใหม่แทน ไกเซโด้

เดอะบลูส์ ได้มีการยื่นข้อเสนอไปให้ทาง ไบรท์ตัน พิจารณาหลายรอบแล้วสำหรับการยื่นซื้อตัว ไกเซโด้ แต่ก็ถูกปฎิเสธไปทุกครั้ง และตอนนี้มีรายงานว่าทาง เชลซี เองได้เปลี่ยนไปเล็ง ไทเลอร์ อดัมส์ มิดฟิลด์ทีมชาติสหรัฐอเมริกาของ ลีดส์ ยูไนเต็ด แทนแล้วและคาดว่าค่าตัวของมิดฟิลด์รายนี้อาจจะอยู่ที่ราวๆ 20 ล้านปอนด์เท่านั้น เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ นายใหญ่ของทาง เชลซี ต้องการเสริมทัพในแดนกลางก่อนที่เกมในพรีเมียร์ลีกนัดแรกจะเริ่มต้นขึ้น ซึ่งเกมแรกทาง เชลซี มีคิวเปิดบ้านรับศึกหนักกับทาง ลิเวอร์พลู ในวันอาทิตย์ที่ใกล้จะถึงนี้ สำหรับทาง ไบรท์ตัน มีคิวเปิดบ้านพบกับทางน้องใหม่อย่าง ลูตัน ทาวน์ และตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่าทาง ไกเซโด้ จะได้ลงเล่นในเกมนี้หรือไม่

เชลซี หาตัวเลือกใหม่แทน ไกเซโด้

ทาง BBC Sport รายงานว่าหลังจากกองกลางวัย 21 ปีขาดซ้อมไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาและนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ไกเซโ ทำแบบนี้เพราะเขาได้เข้าไปพบปะกับคนในสโมสรตลอดว่าเขานั้นอยากย้ายทีมในช่วงตลาดนักเตะช่วงมกราที่ผ่านมาแต่ก็ไม่เป็นผล แต่ไม่รู้ลมอะไรหอบเขาทำให้เขาทำการต่อสัญญากับทาง ไบรท์ตัน ไปอีก 4 ปีทำให้การย้ายทีมครั้งใหม่ของเขามีค่าฉีกสัญญาที่สูงขึ้นไปอีก เมื่อตกลงเรื่องค่าตัวไม่ได้ทำให้ทาง เชลซี ได้เล็งไปให้ความสนใจในตัวของ ไทเลอร์ อดัมส์ แทนและตอนนี้ข่าวนี้ก็เริ่มจะมีมูลมากขึ้นเพราะหลายสื่อต่างให้ข่าวตรงกันว่าทาง เชลซี ได้เข้าไปคุยกับบอร์ดบริหารของ ลีดส์ ยูไนเต็ด แล้วเป็นที่เรียบร้อยและคาดว่าค่าตัวของเขาจะอยู่ที่ 20 ล้านปอนด์เท่านั้น

เชลซี หาตัวเลือกใหม่แทน ไกเซโด้

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอลวันนี้

คอนเทนต์เพิ่มเติม :: ฟุตบอลคอนเทนต์

ติดตามประวัตินักฟุตบอลเพิ่มเติม :: ประวัตินักฟุตบอล