fbpx

แอโทนี ออกมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

แอโทนี ออกมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

แอโทนี ออกมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

แอนโทนี ปีกจอมม้วนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาสัมภาษณ์กับสื่อประเทศบราซิลภายหลังที่เขาโดนผู้หญิงสองรายเข้ามาแจ้งความกับตำรวจว่าเธอนั้นถูกทำร้ายร่างกายโดย แอนโทนี ทำให้ทาง แอนโทนี ไม่อยู่เฉยออกมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาที่เขานั้นได้รับ

แอนโทนี ปีกจอมม้วนของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งตอนนี้เขากำลังถูกสอบสวนจากตำรวจของเกรทเทอร์ แมนเชสเตอร์และตำรวจเซาเปาโลหลังจากที่ปีกชาวบราซิลรายนี้ถูกกล่าวหาจากอดีตแฟนสาวของเขาอย่าง กาเบรียล คาวาลิน ออกมาแจ้งความกับทางตำรวจว่าเธอถูกทาง แอนโทนี ทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรงถึง 2 ครั้ง คาวาลิน อ้างว่านักเตะชื่อดังวัย 23 ปีของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เอาศรีษะของเธอไปทุ่มกับกำแพงและต่อยเธอในห้องพักของโรงแรมเมื่อวันที่ 14 มกราคมที่ผ่านมาซึ่งเป็น 1 วันหลังจากที่ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำศึกเมืองแมนเชสกับกับทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คาวาลิน ได้รับบาดแผลที่บริเวณศรีษะและอีกมากมายตามร่างกาย และเอนั้นยังบอกอีกว่าเธอถูกทาง แอนโทนี ขว้างถ้วยแก้วใส่เธอหลังเกมเยือน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในลอนดอนส่งผลให้นิ้วของเธอได้รับบาดเจ็บ ต่อมาได้มีหญิงสาว 2 คนโร่เข้าแจ้งความอีกนั่นก็คือ อินกริด ลาน่า เธอได้เข้าไปให้สัมภาษณ์กับสื่อของประเทศบราซิลอย่าง Record TV แอนโทนี พยายามบังคับให้เธอยอมมีเพศสัมพันธ์กับเขา และทาง เรย์ซ่า เดอ เฟร์ตาส เธอได้เข้าแจ้งความว่าเธอถูกทาง แอนโทนี ทำร้ายร่างกายเธอ

แอโทนี ออกมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

ทาง แอนโทนี เมื่อได้ทราบข่าวเขาก็ไม่อยู่เฉยเขาได้เข้าไปให้สัมภาษณ์กับทางสื่อ SBT ซึ่งเป็นสื่อของประเทศบราซิล “ผมกับเธอนั่งกินข้าวด้วยกันตามปกติ เราก็คุยตามปกติเหมือนทุกๆวัน และเมื่อถึงเวลาผมก็บอกกับเธอว่าผมต้องไปแล้วนะผมมีงานที่จะต้องไปทำต่อ เธอก็รู้สึกหงุดหงิดผมทันที พออยู่ในโรงแรมผมนั่งอยู่บนเตียง เธอเข้ามาจับหน้าผม เธอทุบผมด้วยมือหลังจากนั้นเธอทำลายข้าวของต่างๆจนเสียหายไปหลายอย่าง ผมได้แต่กอดเธอเอาไว้แล้วบอกเธอว่าใจเย็นๆนะค่อยๆคุยกันดีๆ ส่วนเรื่องที่เธอบอกว่าผมเอาหัวของเธอไปโขกกับกำแพงนั้นผมพูดได้เลยว่ามันไม่เป็นความจริงผมไม่เคยทำแบบนั้นเลย” แอนโทนี ยังพูดเสริมเกี่ยวกับข้อกล่าวหาของ ลาน่า ว่า “ผมไม่เคยเข้าไปยุ่งกับเธอเลยผมมั่นใจ 100% ว่าผมไม่เคยแตะต้องผู้หญิงคนนี้เลย ผมสามารถแสดงหลังฐานทุกอย่างได้ผมจะเอาให้พวกคุณทุกคนดูพวกคุณจะได้รู้ความจริง และผมนั้นไม่เคยคิดอยู่ในหัวเลยว่าผมนั้นจะทำร้ายร่างกายผู้หญิง ไม่เคยเลยซักนิด และไม่คิดที่จะทำด้วย” ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมายืนยันว่าพวกเขานั้นได้ทราบข้อกล่าวหาทั้งหมดและกำลังดำเนินการตรวจสอบทุกข้อกล่าวหาอย่างละเอียด ทีนี้ก็ต้องมาตามข่าวกันอีกยาวๆว่าแท้จริงแล้วเรื่องจะจบลงที่ตรงไหนต้องมาตามกันต่อไปครับ

แอโทนี ออกมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอลวันนี้

คอนเทนต์เพิ่มเติม :: ฟุตบอลคอนเทนต์

ติดตามประวัตินักฟุตบอลเพิ่มเติม :: ประวัตินักฟุตบอล