fbpx

แมน ยู ตัดสินใจอนาคตของ กรีนวูด

แมน ยู ตัดสินใจอนาคตของ กรีนวูด

แมน ยู ตัดสินใจอนาคตของ กรีนวูด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำหนดเส้นตายสำหรับการตัดสินใจการกลับมาของ เมสัน กรีนวูด ว่าเขาพร้อมพิจาราณาทุกข้อเสนอ เมสัน กรีนวูด ยังคงติดทษแบนกับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และกำลังตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของ กรีนวูด อยู่ว่าเขาจะอยู่ในแผนการทำทีมของ เอริค เทน ฮาก ในฤดูกาลหน้าหรือไม่

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้จะตัดสินใจอนาคตของ เมสัน กรีนวูด แล้วว่าเขาจะได้กลับมาเล่นให้กับ แมนยู ชุดใหญ่อีกหรือไม่ โดยการสอบสวนภายในเกี่ยวกับ กรีนวูด ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะสิ้นสุดลงในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า โดยกองหน้ารายนี้กำลังติดโทษแบนจากคดีเรื่องทำร้ายร่างกายแฟนสาวของตัวเอง แมนยู กำลังทำงานอย่างหนักในเรื่องนี้เพราะว่าพรีเมียร์ลีกจะกลับมาเริ่มเปิดฤดูกาลในวันที่ 14 สิงหาคม ที่กำลังจะถึงนี้ เมื่อกำลังรอเรื่องการตัดสินใจเรื่องการติดโทษแบนอยู่ กรีนวูด ได้ขอทาง แมนยู ฝึกซ้อมส่วนตัวที่สนามฝึกซ้อมแคร์ริงตัน แต่ช่วงพักหลังมานี้เขาขาดซ้อมมาหลายวันแล้ว แม้ว่าเขาจะไม่ได้รับการคาดหมายให้กลับมาจนกว่าอนาคตของเขาจะได้รับการแก้ไข แต่ด้วยระยะเวลาที่ กรีนวูด นั้นร้างสนามไปนานทำให้ไม่ได้ลงเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลยตั้งแต่เดือนมกราคม ปี 2565

แมน ยู ตัดสินใจอนาคตของ กรีนวูด

ยูไนเต็ด ดำเนินการอย่างฉับพลันในการสั่งพักงาน กรีนวูด กองหน้ารายนี้ถูกจับและถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย พยายามข่มขืน และพฤติกรรมบังคับและควบคุม แม้ว่าข้อกล่าวหาทั้งหมดจะถูกยกเลิกไปแล้วเมื่อในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทาง ยูไนเต็ด กล่าวว่า กรีนวูด จะยังคงถูกระงับอยู่ โดยรอผลการสอบสวนภายในสโมสร ตอนนี้เป็นเวลา 155 วันแล้วนับตั้งแต่มีการสอบสวน เป็นที่เข้าใจกันดีว่าการตัดสินใจขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับ กรีนวูด จะไม่เกิดขึ้นเมื่อก่อนจบฤดูกาลที่แล้ว ยูไนเต็ด ไม่ต้องการให้สถานการณ์ของ กรีนวูด มาบดบังหรือขัดขวางฤดูกาลของพวกเขา แต่เนื่องจากฟุตบอลจบลงไปแล้วเดือนกว่าๆ การหารือเกี่ยวกับ กรีนวูด จึงกลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง

แมน ยู ตัดสินใจอนาคตของ กรีนวูด

นำโดย ริชาร์ด อาร์โนลด์ ผู้บริหารระดับสูงของ ยูไนเต็ด การเจรจาเหล่านั้นยังเกี่ยวข้องกับ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม จอห์น เมอร์ทัฟ ผู้อำนวยการฟุตบอล และเจ้าของทีม เกลเซอร์ รวมถึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียรวมถึงสปอนเซอร์ต่างๆ แม้ว่ายังเป็นเรื่องที่ไม่แน่นอนว่าทั้ง กรีนวูด และเอเยนต์ส่วนตัวของเขาจะเข้าร่วมหารือในครั้งนี้ด้วยหรือไม่ แม้ว่า เทน ฮาก จะรู้สึกหงุดหงิดในช่วงเวลาที่การสืบสวนยังคงดำเนินต่อไป แต่เขาก็ต้องการทราบว่า กรีนวูด จะเป็นส่วนหนึ่งของทีมของเขาหรือไม่ในฤดูกาลหน้า แต่ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไรเขาก็จะเคารพคำตัดสินนั้น ท้ายที่สุดแล้ว ยูไนเต็ด รู้ว่าการตัดสินใจใดๆก็ตามที่พวกเขาทำกับ กรีนวูด พวกเขาจะต้องถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่แล้ว เนื่องจากข้อกล่าวหาที่ละเอียดอ่อนของเขาในทางคดีความ แม้ว่าข้อกล่าวหานั้นจะถูกปัดตกไปแล้วก็ตาม ทางเลือกหนึ่งที่ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาคือการปล่อย กรีนวูด ออกไปด้วยสัญญายืมตัว เพิ่อให้เขาได้เริ่มต้นฟื้นฟูร่างกายและเพื่อให้สโมสรประเมินฟอร์มการเล่นของเขาว่าเขายังจะเหมาะที่จะเล่นให้กับ ยูไนเต็ด ต่อไปหรือไม่ แต่แล้วเรื่องทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับทาง ยูไนเต็ด ว่าจะเอาอย่างไรกับอนาคตของ กรีนวูด

แมน ยู ตัดสินใจอนาคตของ กรีนวูด

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอลวันนี้

คอนเทนต์เพิ่มเติม :: ฟุตบอลคอนเทนต์

ติดตามประวัตินักฟุตบอลเพิ่มเติม :: ประวัตินักฟุตบอล