fbpx

ซานโช่ ถูก เทน ฮาก สั่งแยกซ้อมเดี่ยว

ซานโช่ ถูก เทน ฮาก สั่งแยกซ้อมเดี่ยว

ซานโช่ ถูก เทน ฮาก สั่งแยกซ้อมเดี่ยว

เอริก เทน ฮาก เฮดโค้ชของ ไอ้ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สั่งทาง จาดอน ซานโช่ ปีกชาวอังกฤษจอมอาภัพของทีมให้แยกซ้อมเดี่ยวหลังจากก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้มีการปะทะคารมณ์กันหลังจบเกมที่ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปถุกทาง อาร์เซนอล ยำเละแพ้ไป 3-1 ซึ่งหลังจบเกมก็มีการให้การสัมพาษณ์ของทั้งคู่ที่ดูเหมือนว่าในตอนนี้ทั้งคู่นั้นจะไม่ค่อยลงลอยกันเท่าไหร่

เอริก เทน ฮาก ได้ออกมาบอกกับทาง จาดอน ซานโช่ ว่าเขาจะไม่รับประกันการลงเล่นของเขาในการที่จะลงเล่นให้ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกต่อไปหลังจากที่ทั้งคู่ได้ปะทะคารมกันไปก่อนหน้านี้ก่อนที่เกมช่วงพักเบรกทีมชาติจะเริ่มต้นขึ้น ซานโช่ เขาถูกดร็อปในเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปแพ้ทาง ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซนอล 3-1 เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซานโช่ ได้ออกมาตัดพ้อถึงกรณีที่เขาแทบไม่ได้ลงเล่นในเกมพรีเมียร์ลีกเลยว่าเขานั้นถูกตัดสินว่าเป็นแพะรับบาปและไม่อยากให้แฟนๆของเขาไปเชื่อในคำพูดของ เอริก เทน ฮาก มากนักเพราะว่ามันไม่เป็นความจริงเลยแม้แต่นิดเดียว เทน ฮาก ได้กล่าวว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ซานโช่ ถูกทำโทษและเราทำโทษเขามาได้ซักระยะหนึ่งแล้ว เขาไม่ได้รู้สึกเครียดเลยกับการที่นักเตะคนนึงจะหายไปจากทีมเป็นเพราะว่าตำแหน่งปีกขวามีหลายคนที่พร้อมจะเล่นแทนเขาและรู้สึกว่าคนอื่นๆที่ลงเล่นนั้นเล่นได้ดีกว่าทาง ซานโช่ เสียอีก

ซานโช่ ถูก เทน ฮาก สั่งแยกซ้อมเดี่ยว

“ทีมจะไม่คิดถึงเขา เรามีผู้เล่นมากมายที่พร้อมจะเล่นในตำแหน่งปีกขวา ผมคิดว่าเราทำถูกและก็มาถูกทางแล้วและผมก็คิดว่าเราสร้างทีมมาได้ดีเลยทีเดียวในฤดูกาลนี้ เรามีทางเลือกมากมายมีคนที่พร้อมสำหรับการขาดหายไปของผู้เล่นในตำแหน่งนั้นๆ ดังนั้นผมไม่กังวลเลยกับสิ่งที่เกิดขึ้น เรามีทางเลือกหลายทาง ยูไนเต็ด ตอนนี้กำลังขาดผู้เล่นหลักไปหลายรายเป็นเพราะว่าพวกเขาเหล่านั้นได้รับอาการบาดเจ็บรบกวนและคาดว่าหลายๆคนนั้นจะต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บเป็นเวลานานหลายวัน ได้แก่ ลุค ชอว์ เมสัน เมาท์ ราฟาเอล วาราน ไทเรลล์ มาลาเซีย โซฟียาน อัมราบัต และรายล่าสุด จาดอน ซานโช่ ที่เขานั้นถูกแยกซ้อมเดี่ยว ทีนี้ก็ต้องมาตามดูกันต่อว่าสุดท้ายแล้วเรื่องนี้จะไปจบลงที่ตรงไหนต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิดครับ

ซานโช่ ถูก เทน ฮาก สั่งแยกซ้อมเดี่ยว

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอลวันนี้

คอนเทนต์เพิ่มเติม :: ฟุตบอลคอนเทนต์

ติดตามประวัตินักฟุตบอลเพิ่มเติม :: ประวัตินักฟุตบอล