fbpx

ฟิออ ออกโรงมายืนยันว่า ยูไนเต็ด ยังไม่เคยยื่นข้อเสนอมา

ฟิออ ออกโรงมายืนยันว่า ยูไนเต็ด ยังไม่เคยยื่นข้อเสนอมา

ฟิออ ออกโรงมายืนยันว่า ยูไนเต็ด ยังไม่เคยยื่นข้อเสนอมา

ฟิออเรนติน่า ออกมาให้การอัปเดตเกี่ยวกับเรื่องการย้ายทีมของ โซฟียาน อัมราบัต ว่าทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมดังแห่งเกาะอังกฤษไม่เคยที่จะยื่นข้อเสนอเข้ามาในการยื่นซื้อ อัมราบัติ เลยแม้แต่ครั้งเดียวทั้งๆที่ทาง ยูไนเต็ด เองมีข่าวกับกองกลางรายนี้มาตลอดในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ และตอนนี้เองเวลาได้บีบเข้ามาแล้วเพราะว่าทาง เทน ฮาก กุนซือของ ยูไนเต็ด ต้องการบรรลุข้อตกลงกับกองกลางรายนี้ก่อนวันที่ 1 กันยายนที่ใกล้จะถึงนี้

ฟิออเรนติน่า ทีมดังแห่งศึกกัลโช่ เซเรียอาของอิตาลีออกโรงมายืนยันว่าพวกเขานั้นไม่เคยที่จะได้รับข้อเสนอของทางฝั่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการขอมายื่นซื้อทาง โซฟียาน อัมราบัต มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีม ทาง เอริก เทน ฮาก นั้นได้ใช้เงินไปมากกว่า 170 ล้านปอนด์ในตลาดซัมเมอร์รอบนี้โดยได้ซื้อทาง เมสัน เมาท์ อังเดร โอนาน่า และ ราสมุส ฮอยลุนด์ มาร่วมทีมแต่คาดว่าทาง ยูไนเต็ด อาจจะยังไม่หยุดกับตลาดรอบนี้เพียงแค่นี้พวกเขาต้องการเซ็นสัญญากับนักเตะคนอื่นเพิ่ม อย่างไรก็ตามท่ามกลางข้อจำกัดเรื่อง FFP ที่สโมสรกำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้ เทน ฮาก อยู่ในสถานะที่จะต้องขายนักเตะซักคนก่อนที่พวกเขานั้นจะสามารถซื้อนักเตะใหม่มาร่วมทีมได้ และตอนนี้ทาง แม็คไกวร์ มีความเป็นไปได้มากที่สุดในการที่จะเป็นนักเตะของ ยูไนเต็ด คนต่อไปที่จะย้ายออกไปแต่ตอนนี้เรื่องเงินค่าตัวของ แม็คไกวร์ ที่ 30 ล้านปอนด์กำลังจะถูกยกเลิกดีลนี้ไปเป็นเพราะว่าทาง แม็คไกวร์ และทาง ยูไนเต็ด เองยังไม่สามารถเจรจาเรื่องเงินส่วนต่างชดเชยของ แม็คไกวร์ ได้ในกรณีที่เขาต้องย้ายออกจากทีม

ฟิออ ออกโรงมายืนยันว่า ยูไนเต็ด ยังไม่เคยยื่นข้อเสนอมา

ทาง อัมราบัต ได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวในช่วงของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์นั้นเป็นเจ้าภาพ นักเตะวัย 26 ปีเป็นกำลังสำคัญในการช่วยให้บ้านเกิดอย่างโมร็อกโกผ่านเข้าไปลึกถึงรอบรองชนะเลิศซึ่งก็ทำให้โมร็อกโกเป็นชาติแรกของทวีปแอฟริกาที่สามารถผ่านเข้าไปถึงรอบรองชนะเลิศได้เป็นทีมแรก ทำให้เขาเป็นที่จับตามองอย่างมากในทีมใหญ่ๆในยุโรปเพราะพวกเขามองว่าการลงเล่นอยู่ที่ ฟิออ น่าจะเป็นที่ที่เล็กไปสำหรับเขาเสียแล้ว ซึงก็เป็นทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้เข้ามาพัวพันกับตัวเขาในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ได้เปิดตัวขึ้นแต่ตอนนี้ก็เป็นที่แน่นอนแล้วว่าทาง ยูไนเต็ด เองไม่เคยที่จะยื่นข้อเสนอเข้ามาเลย ทำให้ตอนนี้ทาง ลิเวอร์พูล ได้เข้ามาทำศึกนอกสนามกับทาง ยูไนเต็ด แล้วภายหลังที่ทาง ลิเวอร์พูล เองพึ่งพลาดนักเตะเป้าหมายคนสำคัญของทีมไป 2 คนคือ มอยเซส ไกเซโด้ และ โรมิโอ ลาเวีย ที่ได้ย้ายไปร่วมทีม เชลซี ทำให้พวกเขาต้องเบนเข็มไปที่เป้าหมายใหม่แทนซึ่งก็คือ อัมราบัต

ฟิออ ออกโรงมายืนยันว่า ยูไนเต็ด ยังไม่เคยยื่นข้อเสนอมา

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอลวันนี้

คอนเทนต์เพิ่มเติม :: ฟุตบอลคอนเทนต์

ติดตามประวัตินักฟุตบอลเพิ่มเติม :: ประวัตินักฟุตบอล