fbpx

ผู้บริหารเสือใต้บุกเข้าบ้าน เลวี่

ผู้บริหารเสือใต้บุกเข้าบ้าน เลวี่

ผู้บริหารเสือใต้บุกเข้าบ้าน เลวี่

หัวหน้าทีมบริหารของ บาเยิร์น มิวนิค บินไปอังกฤษเพื่อไปหารือเรื่องการซื้อ แฮรี่ เคน กับ ดาเนียล เลวี่ ประธานสโมสร ท็อตแนม และทางเสือใต้ได้ยื่นข้อเสนอใหม่ให้กับสเปอร์พิจารณาแล้วเรียบร้อย แฮรี่ เคน ยังคงอยู่ในเรดาร์ของ บาเยิร์น มิวนิค แม้ว่า ท็อตแน่ม จะปฏิเสธข้อเสนอของพวกเขาไปแล้ว 2 รอบแต่สองผู้บริหารของทัพเสือใต้กำลังบินมุ่งหน้าไปเกาะอังกฤษเพื่อหาข้อสรุปในดีลนี้

หัวหน้าผู้บริหารของ บาเยิร์น มิวนิค ได้บินไปยอนลอนดอนของอังกฤษเพื่อไปพบกับ ดาเนียล เลวี่ ประธานสโมสรของ สเปอร์ ในขณะพวกเขากำลังมองหาข้อตกลงในการคว้าตัว แฮรี่ เคน ชาวบาวาเรียต้องการให้สตาร์กองหน้าทีมชาติอังกฤษมาเป็นศูนย์หน้าคนใหม่ของทัพเสือใต้เป็นอย่างมาก สเปอร์ ได้ปฏิเสธข้อเสนอของทัพเสือใต้ไปแล้ว 2 รอบแต่ตอนนี้ เลวี่ จะได้เข้าพบกับ คริสเตียน ดรีเซ่น หัวหน้าผู้บริหารคนใหม่ของ บาเยิร์น มิวนิค และ มาร์โก้ เนปเป้ ผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ บาเยิร์น มิวนิค ผู้เล่นของ ท็อตแน่ม พึ่งกลับมาจากการทัวร์ปรีซีซั่นในขณะที่ ดรีเซ่น และ เนปเป้ ไม่ได้เดินทางไปทัวร์เอเชียกับทาง บาเยิร์น มิวนิค เพื่อให้มีอิสระในการเจรจากับ สเปอร์

ผู้บริหารเสือใต้บุกเข้าบ้าน เลวี่

เป็นที่เข้าใจกันดีว่า เคน ต้องการย้ายไปเล่นในบุนเดสลีกา กองหน้าชาวอังกฤษเหลือสัญญากับ สเปอร์ อีกเพียงแค่ 12 เดือนเท่านั้น โดยทาง เลวี่ ออกมาประกาศอย่างชัดเจนอยู่ตลอดว่าเขาไม่ต้องการเสีย เคน ไปแบบฟรีๆและ เคน จำเป็นต้องถูกขายหากไม่ต่อสัญญากับทีมออกไป ตามรายงานของ เดอะ เทเลกราฟ รายงานว่า ดรีเซ่น บินเข้าพบกับ เลวี่ ในลอนดอนเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน บาเยิร์น ยินดีจ่ายเงิน 86 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัว เคน มาร่วมทีม ซึ่งตัวเลขนี้น่าจะต่ำกว่าตัวเลขที่ทาง สเปอร์ ต้องการแต่ทางด้าน บาเยิร์น ก็ยังมั่นใจว่าจะสามารถคว้าตัว เคน มาร่วมทีมได้เพราะถ้าหากทัพเสือใต้พลาดการซื้อตัวไปในตลาดซัมเมอร์รอบนี้พวกเขายังมีโอกาสในตลาดรอบหน้าเพราะพวกเขาอาจได้ตัว เคน ไปแบบฟรีๆ

ผู้บริหารเสือใต้บุกเข้าบ้าน เลวี่

แหล่งข่าวบางแหล่งระบุว่า เลวี่ ตอบตกลง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไปแล้วเรียบร้อยสำหรับที่ เปเอสเช ยื่นข้อเสนอเข้ามาซื้อ เคน แต่ เคน ก็ออกมาปฏิเสธในทันทีเพราะว่าเขาไปอยากย้ายไปเล่นในฝรั่งเศสในตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ ปารีส ก็ระบุชัดว่าพวกเขายินดีจ่ายในราคาที่สูงกว่าสโมสรอื่นที่ยื่นเข้ามา นั่นจึ่งเป็นเหตุผลที่ เลวี่ จะตอบตกลงเพราะพวกเขาต้องการจะขายกองหน้ารายนี้ในราคาที่สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ผู้บริหารเสือใต้บุกเข้าบ้าน เลวี่

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ข่าวบอล

ติดตามบทวิเคราะห์บอลเพิ่มเติม :: วิเคราะห์บอลวันนี้

คอนเทนต์เพิ่มเติม :: ฟุตบอลคอนเทนต์

ติดตามประวัตินักฟุตบอลเพิ่มเติม :: ประวัตินักฟุตบอล